[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 22 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[tiparad]
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
รายการมุมชีวิต

รายการมุมชีวิต

วีดีโองานเลี้ยง


  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
พม.พิษณุโลกลงมอบผู้เสียหายคดีค้ามนุษย์เข้าโอบกอดผู้ปกครอง วันที่ 3 มีนาคม 2558 เวลา 14.00น ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงจังหวัดพิษณุโลก นายชาติชาย สงวนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการแถลงข่าว การให้การคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กแ ( 3/มี.ค./2558 )
    

พม.พิษณุโลกลงมอบผู้เสียหายคดีค้ามนุษย์เข้าโอบกอดผู้ปกครอง
วันที่ 3 มีนาคม 2558 เวลา 14.00น ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงจังหวัดพิษณุโลก นายชาติชาย สงวนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการแถลงข่าว การให้การคุ้มครองสวัสดิภาพเด็กและส่งคืนผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์กลับภูมิลำเนาโดยมี นายธานินทร์ สมบรูณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลกพร้อมกับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายทหาร อัยการจังหวัดพิษณุโลก ผู้บังคับการภูธรจังหวัดพิษณุโลก แรงงานจังหวัดพิษณุโลก สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก สวัสดิการคุ้มครองแรงงานจังหวัดพิษณุโลก ท้องถิ่นจังหวัดพิษณุโลก ประชาสัมพันธ์จังหวัดพิษณุโลก สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยว 4 กองบังคับการ 4 สารวัตรตรวจคนเข้าเมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก หัวหน้าบ้านมิตรไมตรีพิษณุโลก ผู้อำนวยการสถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพบ้านสองแควเข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้
นายชาติชาย  สงวนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดพิษณุโลก โดยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดได้ให้การช่วยเหลือและคุ้มครองสวัสดิภาพแก่เด็กชายผู้เสียหายจาการค้ามนุษย์ จำนวน 5 คน จากสถานประกอบการธุรกิจ สปาบังหน้าการค้าประเวณีในจังหวัดพิษณุโลก มาตั้งแต่ 30 ตุลาคม 2557 โดยมิได้มีการดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดฐานค้ามนุษย์ และบูรณาการให้การคุ้มครองสวัสดิภาพโดยมีสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์จังหวัด ร่วมกับกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบ ที่ 4 กองทัพภาคที่ 3 และจะมีการดำเนินการส่งผู้เสียหายจาการค้ามนุษย์ทั้ง 5 ราย กลับคืนสู้ครอบครัว
เนื่องด้วยเดือน ตุลาคม 2557 เวลา 02.00 น.  ชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลกได้ปฏิบัติหน้าที่บริเวณสวนสาธารณะ ได้พบเยาวชนอายุ 16-18 ปี เป็นชาย จากการสอบถามได้ความว่าเยาวชนทั้ง 3 ราย ขายบริการให้แก่สาวประเภท 2 บริเวณสวนชมนาน ต่อมาได้มีการขยายผลไปตรวจสอบสปาในพื้นที่ตัวเมืองพิษณุโลกได้พบเยาวชนเพิ่มอีก 2 ราย โดยทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้มีการคุ้มครองสวัสดิภาพ เยาวชนทั้ง 5 ราย ที่เข้าข่ายการค้ามนุษย์ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากกองพลทหารราบที่ 4 กองทัพภาคที่ 3 เป็นผู้อนุเคราะห์สถานที่ในการพักอาศัยในช่วงการสืบสวนสอบสวนหาข้อเท็จจริงในการดำเนินคดีต่อผู้กระทำความผิด และในวันนี้ได้มีการสืบสวนสอบสวนพยาน ซึ่งเป็นเยาวชนทั้ง 5 ราย เสร็จสิ้นจึงได้มีการส่งกลับครอบครัวต่อไป
ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ และ นายณรงค์ศักดิ์ ดาอ่อน  ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก 055259565 รายงาน

วันที่ 3 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 น. ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายชาติชาย สงวนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 4 ( 3/มี.ค./2558 )
    

วันที่ 3 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 น. ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายชาติชาย สงวนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 4 / 2558 โดยมีนายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวะดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ฝ่ายทหาร อัยการจังหวัดพิษณุโลก ผู้บังคับการภูธรจังหวัดพิษณุโลก แรงงานจังหวัดพิษณุโลก สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก สวัสดิการคุ้มครองแรงงานจังหวัดพิษณุโลก ท้องถิ่นจังหวัดพิษณุโลก ประชาสัมพันธ์จังหวัดพิษณุโลก สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยว 4 กองบังคับการ 4 สารวัตรตรวจคนเข้าเมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก หัวหน้าบ้านมิตรไมตรีพิษณุโลก ผู้อำนวยการสถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพบ้านสองแคว เจ้าร่วมประชุมในครั้งนี้

วันที่ 2 มีนาคม 2558 เวลา 14.00 น. ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลกเป็นประธานการประชุมของคณะทำงานสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดพิษณุโลก เพื่อหาแนวทางการพัฒนา ( 2/มี.ค./2558 )
    

วันที่ 2 มีนาคม 2558 เวลา 14.00 น. ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลกเป็นประธานการประชุมของคณะทำงานสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดพิษณุโลก เพื่อหาแนวทางการพัฒนา การสร้างกิจกรรม การรู้รักบ้านเกิด การช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส และขอราชการต่าง ๆ ของสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดพิษณุโลก ในครั้งนี้ได้มี วัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก ตัวแทนสื่อมวลชน ตัวแทนภาคประชาชนเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

วันที่ 2 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 น. โรงเรียนบ้านวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายวินัย ศิรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวัดโบสถ์ นางสมพิศ ชัยพร ปลัดอำเภอ ฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครอง ฝ่า ( 2/มี.ค./2558 )
    

วันที่ 2 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 น. โรงเรียนบ้านวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายวินัย ศิรินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวัดโบสถ์ นางสมพิศ ชัยพร ปลัดอำเภอ ฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครอง ฝ่ายตำรวจ บ้านพักเด็กและครอบครัวพิษณุโลก  ประชุมเพื่อหาทางออกช่วยเหลือ ด.ญ.พัชราภา พรหมมา ด.ญ.แพรภา พรหมมา แฝด อายุ 11 ปี ซึ่งได้รับแจ้งว่าบิดาเมาชอบทำร้ายร่างกายน้องทั้งสอง ซึ้งจากการพูดจะนำน้องไปพักอาศัยที่บ้านพักเด็กและครอบครัวพิษณุโลก และ เวลาเปิดเทอมจะนำน้องไปเรียนที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ นครไทย ต่อไป

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 08.45 น. โรงแรมเซ็นทาราแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมะนคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก และ หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดพิษณุโลก ได้เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาระบบกา ( 25/ก.พ./2558 )
    

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 08.45 น. โรงแรมเซ็นทาราแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมะนคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก และ หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดพิษณุโลก  ได้เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาระบบการบริหารในราชการภูมิภาค ของ สำนักงาน ก.พ. เป็นผู้จัดกิจกรรมสมัมนา โดยมีนายปิยวัฒน์ ศิวรักษ์ ที่ปรึกษาระบบราชการสำนักงาน ก.พ. เป็นประธานการเปิดการสัมมนา นายชูเกียรติ มุทธากาญจน์ อดีตรองอธิบดีกรมการปกครอง และหัวหน้าส่วนราชการจำนวน 9 จังหวัดเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ โดยมีนายกำธร ถาวรสถิตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นให้การต้อนรับ
การสัมมนาเชิงปฎิบัติการเกี่ยวกับการพัฒนาระบบการบริหารในราชการภูมิภาค ระหว่างวันที่ 25 - 26 กุมภาพันธ์ 2558 มีจังหวัดขอนแก่น กาฬสินธุ์ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด นครราชสีมา ชัยภูมิ สุโขทัย พิษณุโลก เพชรบูรณ์ มีผู้เข้าร่วม 270 คน

พัฒนาสังคมจังหวัดพิษณุโลกจัดงานวันคนพิการสากลปี 2557 วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00 น. โรงยิมเนเซี่ยม 2550 ที่นั่ง สนามกี่ฬาจังหวัดพิษณุโลก นายจักริน เปลี่ยนวงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการเปิดงานวันคนพิการสากลจังหวัดพิษณุโลกปี 2557 โด ( 25/ก.พ./2558 )
    

พัฒนาสังคมจังหวัดพิษณุโลกจัดงานวันคนพิการสากลปี 2557 วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 10.00 น. โรงยิมเนเซี่ยม 2550 ที่นั่ง สนามกี่ฬาจังหวัดพิษณุโลก นายจักริน เปลี่ยนวงษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการเปิดงานวันคนพิการสากลจังหวัดพิษณุโลกปี 2557 โดยมี พลตรีธนา จารุวัต แม่ทัพภาค 3 พล.ต.ต.สีศักดิ์ เย็นเปรม รองผู้บัญชาตำรวจภูธรภาค 6  นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลกและข้าราชการ พนักงานงานราชการ สังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายมนต์ชัย วิวัฒน์ธนาฒย์  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก  นางทัศนากรณ์ บุญญะฤทธิ์ นายกสโมสรโรตารีพุทธชินราช  ประธานคนพิการ และ คนพิการที่มาร่วมงานกว่า 1,000 คน ให้การต้อนรับ  นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากองค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้ วันที่ 3 ธันวาคม ของทุกปีเป็นวันคนพิการสากล โดยในปี 2557 ได้กำหนดประเด็นหลักของการจัดงานคือ การพัฒนาเทคโนโลยี สู่การพัฒนาคนพิการอย่างยังยืน เพื่อส่งเสริมความเข้าใจของสังตมและให้โอกาสคนพิการได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางสังคมอย่างเป็นธรรมและเสมอภาคเท่าเทียมกับบุคคลทั่วไป รวมทั้งเพื่อส่งเสริมสิทธิและศักยภาพของคนพิการ ในด้านความรู้ความสามารถของคนพิการในด้านต่าง ๆ พร้อมให้หน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและสถานประกอบการ รวมทั้งสังคมทั่วไปเกิดความตระหนัก และเห็นความสำคัญพร้อมที่จะร่วมมือให้โอกาสส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการให้ยอมรับรวมทั้งให้โอกาสคนพิการได้ทำกิจกรรมร่วมกุับคนปกติทั่วไป กิจกรรมในวันนี้ได้มีการมอบเงินช่วยเหลือผู้ยากไร้จากกาชาดจังหวัดพิษรุโลก การรับมอบเงินและสิ่งของจากผู้ที่ให้การสนับสนุนงานคนพิการ การมอบรถโยกสำหรับคนพิการจำนวน 28 ราย โดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก การมอบโล่และใบประกาศเดียรติคุณให้แก่หน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่ให้การสนับสนุนงานด้านคนพิการ สถานประกอบการดีเด่น และนักกีฬาคนพิการดีเด่น และการแสดงความสามารถของเด็กพิการโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูลและวงดนตรีจากกอบทัพบก และการจับฉลากของขวัญสำหรับคนพิการทุกท่านที่เข้ามาร่วมงานในวันนี้ทุกคน

นที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00 น. ห้องประชุมโรงแรมเซ็นทาราแม่สอด จังหวัดตาก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมอบรมและให้การต้อนรับ นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเ ( 20/ก.พ./2558 )
    

นที่ 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00 น. ห้องประชุมโรงแรมเซ็นทาราแม่สอด จังหวัดตาก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมอบรมและให้การต้อนรับ นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดการอบรมเพื่อการพัฒนาเสริมสร้างกระบวนการทางความคิด ส่งเสริมการเรียนรู้สมัยใหม่ให้กับองค์กร พัฒนาระบบการทำงานให้แก่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ทุกจังหวัด 76 จังหวัด โดยผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.ปกรณ์ ศิริประกอบ เป็นวิทยากร

นที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.30 น. ห้องประชุมชั้น บี โรงแรมรัตนาปาร์ค อำเภอเมือง พิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ได้ร่วมประชุมเชิงปฎิบัติการเสริมสร้างศักยภาพองค์การบริหารส่วนจังหวัดในการขับเคลื่อนงานด้านค ( 19/ก.พ./2558 )
    

นที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 09.30 น. ห้องประชุมชั้น บี โรงแรมรัตนาปาร์ค อำเภอเมือง พิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ได้ร่วมประชุมเชิงปฎิบัติการเสริมสร้างศักยภาพองค์การบริหารส่วนจังหวัดในการขับเคลื่อนงานด้านคนพิการ รุ่นที่ 2

วันที่ 19 กพ. 2558 ณ ห้องรับรองศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นางสาวอัมพวัน เจริญกุล ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี และคณะ. เดินทางมาตรวจราชการในประเด็นด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ การดำเนินงานศูนย์ดำรงธรรม และด้านอื่นๆ โดยมีนายชาติชาย สงวนพงษ์ รอง ผวจ. ( 19/ก.พ./2558 )
    

วันที่ 19 กพ. 2558 ณ ห้องรับรองศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นางสาวอัมพวัน เจริญกุล ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี และคณะ. เดินทางมาตรวจราชการในประเด็นด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ การดำเนินงานศูนย์ดำรงธรรม และด้านอื่นๆ โดยมีนายชาติชาย สงวนพงษ์ รอง ผวจ. พล. หัวหน้าสำนักงานจังหวัด พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด และ หัวหน้าส่วนราชการ ให้การต้อนรับ

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00 น. ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ได้เป็นประธานการประชุมคณะทำงานกลั่นกรองการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการปร ( 18/ก.พ./2558 )
    

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 13.00 น. ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ได้เป็นประธานการประชุมคณะทำงานกลั่นกรองการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการประจำจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 2/2558 โดยการประชุมการพิจารณาเห็นชอบการให้เงินกู้ยืมทุนประกอบอาชีพสำหรับคนพิการและผู้ดูแลคนพิการ จำนวน 38 ราย เป็นเงิน 1,250,000 บาท และ การพิจารณาเห็นชอบให้สนับสนุนโครงการ จำนวน 5 โครงการ เป็นเงิน 502,775 บาท

กำลังแสดงหน้าที่ 1/13 -> [จำนวน 121 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>