[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 22 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
วันที่ 5 ธันวาคม จุดเทียนชัยถวายพระพร ( 8/ธ.ค./2557 )
    

ในวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ 2557 ทาง สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้เข้า ร่วมเดินถวามพระพรพร้อมจุดเทียนชัยถวายพระพร

ภาพการประชุม คณะอนุกรรมการศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ( 20/พ.ย./2557 )
    
ภาพ บุคคลสูญหาย ( 30/ต.ค./2557 )
    

รายละเอียดและภาพของบุลคลสูญหาย

รมว.พม. ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในสังกัด พม. จ.พิษณุโลก และเยี่ยมเยืยนราษฎรผู้ประสบปัญหาทางสังคม ( 15/ต.ค./2557 )
    

วันที่ 15 ตุลาคม 2557 เวลา 13.00 น. สถานที่ สถานสงเคราะห์ที่พึ่งวังทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก

พล.ต.อ. อดุลย์ แสงสิงแก้ว  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์  พล.ต.อ. สุวัฒน์  จันทร์อิทธิกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พล.ต.อ. พีระ พุ่มพิเชฏฐ์ เลขารัฐมนตรีกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พล.อ. มงคล เผ่าพงษ์คล้าย ที่ปรึกษัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ หน.สร.พม นางขัวญวงค์ พิกุลทอง หัวหน้าสำนักรัฐมนตรีกระทรวง  พม. ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในสังกัด พม. พิษณุโลก และเยี่ยมเยียนราษฎรผู้ประสบปัญหาทางสังคม การเยี่ยมหน่วงงานในสังกัดได้รับฟังบรรยายสรุป ผลการดำเนินงาน  ณ ห้องประชุมสถานสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งวังทอง เยี่ยมหน่วยบริการบำบัดฟื้นฟูผู้รับบริการ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้รับบริการ(นิวไลฟ์) ได้แก่ สวนเกษตร “โรงเรียนพอเพียง” ร้าน can do Beverage ฯลฯ พบปะพูดคุย และมอบของขวัญให้แก่ผู้รับริการ บริเวณอาคารหงส์ ผู้รับรับบริการขอบคุณ ร้องเพลงไร้รัง และเพลงขอบคุณ โดยมีข้าราชการหน่วยงานในหน่วยงานในสังกัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลกให้การตอนรับ

มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับบุคคล หน่วยงาน องค์กรที่ได้รับรางวัลดีเด่นระดับประเทศ ( 28/มี.ค./2557 )
    

วันที่ 28 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 น. ในที่ประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำเดือนมีนาม 2557 ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก(นายระพี ผ่องบุพกิจ) มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับบุคคล หน่วยงาน องค์กรที่ได้รับรางวัลดีเด่นระดับประเทศ ประกอบด้วย สามเณรยุทธนา เทพจันทร์ นายอรรถพล ขาวแจ่ม รายการมุมชีวิตพิษณุโลก สมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์ ณ ห้องประชุมสมเด็จพระพุทธชินราช ชั้น 7 ศาลากลางจังหวัด 

ให้การช่วยเหลือน้องเรด้าห์ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ( 27/ก.พ./2557 )
    

เช้านี้ข่าวช่อง3สรยุทธลงข่าวการช่วยเหลือน้องเรด้าหด์โดยเจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ) นายอำเภอวังทองได้ร่วมกับทีมพม.และทีมสาธารณสุขอำเภอและผอ.รพสต.ลงไปให้การช่วยเหลือด.ช.เรด้าห์(ปฏิพัทธ์) สอยดาวอายุ8ปีที่ม.3 ต.วังนกแอ่น อ.วังทองโดยทันทีเมื่อเช้านี้ โดยทีมแพทย์จะร่วมกันนำรถรับส่งเด็กมารับการรักษาที่รพ.พุทธและจะส่งต่อที่รพ.ราชวิถีให้ต่อไปตามที่บิดาเด็กแจ้งความประสงค์แต่ต้องดูผลการรักษา และการช่วยเหลืออื่นมีกาชาดช่วยเป็นเงิน 2000/พมจ.2000/สถานสงเคราะห์วังทอง2000/บ้านพักเด็กและครอบครัว2000/บ้านมิตรไมตรี2000/ศูนย์พัฒนาสังคม1000รวมเงินทั้งสิ้น11,000บาทและถุงยังชีพ2ถุง ทั้งนี้พ่อเด็กทำงานเป็นพนักงานราชการอยู่ศูนย์ปฏิบัติการไฟป่าวังนกแอ่น มีเงินเดือนละ11,600บาท มีบุตร 6คน เรด้าเป็นคนที่5 มารดาแยกทางไป เด็กอยู่กับปู่ย่า เคยได้รับบ้านที่ทางพื้นที่เคยสร้างให้(ในภาพเป็นบ้านปู่ย่า)

ประชุมเพิ่อแก้ไขปัญหาความขัดแย้งระหว่างชมรมผู้สูงอายุหนองพระ ( 27/ก.พ./2557 )
    

เมื่อวันนี้  26กพ  เวลา  13.30  ที่รร.พิณพลราษฏร์ วังทอง พมจ.และทีมคณะกรรมการสวัสดิการชุมชนจังหวัดไปประชุมเพิ่อแก้ไขปัญหาความขัดแย้งระหว่างชมรมผู้สูงอายุหนองพระ,นายกอบต.หนองพระกับกองทุนออมทรัพย์ ซึ่งมีผลกระทบต่อกองทุนสวัสดิการชุมชนตำบลหนองพระ ผลสรุป มีการตกลงกันด้วยดีโดยมีปลัดอาวุโสอำเภอวังทองเป็นประธานแทนนายอำเภอที่ติดภารกิจไปเยี่ยมราษฎรในพื้นที่

งานวันคนพิการสากล ( 6/ก.พ./2557 )
    

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเปิดงานวังคนพิการสากล ปี ๒๕๕๖

วันอังคารที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ เวลา ๑๐.๓๐ โรงยิมเนเซี่ยม ๒๕๐๐ ที่นั่ง สนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก นายระพี ผ่องบุพกิจ ผุ้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานเปิดงานวันคนพิการสากลประจำปี ๒๕๕๖ โดยมี นางกัญญ์ฐญาณ์ ภู่สวาสดิ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก หัวหน้าส่วนราชการสังกัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก หัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดพิษณุโลก สมาคมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค ๖ เหล่ากาชาดจังหวัดพิษณุโลก ห้างร้านและผู้พิการกว่า ๑๐๐๐ คน ให้การต้อนรับและร่วมกิจกรรม
นางกัญญ์ฐญาณ์ ภู่สวาสดิ์ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากองคารสหประชาชาติกำหนดให้ ทุกวันที่ ๓ ธันวาคม ของทุกปีเป็นวันคนพิการสากล โดยในปี ๒๕๕๖ ได้กำหนดประเด็นหลักของการจัดงานคือ “ ขจัดอุปสรรค เปิดโอกาส สู่สังคมอยู่เย็นเป็นสุขร่วมกัน” และได้ขอความร่วมมือจังหวัดทุกจังหวัดจัดงาน วันคนพิการประจำปี ๒๕๕๖ ซึ่ง “ขจัดอุปสรรค เปิดโอกาส สู่สังคมอยู่เย็นเป็นสุขร่วมกัน” หมายถึง การให้โอกาสแก่คนพิการในทุกด้าน ได้แก่ การศึกษา การมีงานทำ การประกอบอาชีพของคนพิการทั้งหน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยงานภาคเอกชน สถานประกอบการทุกแห่ง และการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก่คนพิการเพื่อให้สามารถเข้าถึงและสามารถดำรงชีวิตร่วมกับคนปกติได้ เช่น การจัดทำทางลาด ห้องน้ำ สถานที่จอดรถสำหรับคนพิการ และอื่นๆ
วัตถุประสงค์ ของการจัดงานวันคนพิการในวันนี้ มีดังนี้คือ
๑. เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ความสามารถของคนพิการให้สังคมได้รับรู้และ ให้การสนับสนุนรวมทั้งให้โอกาสแก่คนพิการ
๒. เพื่อให้หน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและ
สถานประกอบการ รวมทั้งสังคมทั่วไปเกิดความตระหนัก และเห็นความสำคัญ พร้อมที่จะร่วมมือกันส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ
๓. เพื่อสร้างเจตคติที่ถูกต้องระหว่างคนพิการและคนทั่วไปให้เข้าใจและยอมรับรวมทั้งให้โอกาสคนพิการได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนปกติทั่วไป
๔. เพื่อให้คนพิการและผู้ดูแลคนพิการได้มีโอกาสพบปะ แลกเปลี่ยนความรู้
และประสบการณ์ร่วมกัน
กิจกรรมในวันนี้ ประกอบด้วย
กิจกรรมที่ ๑ การมอบเกียรติบัตรให้แก่คนพิการดีเด่น รวมทั้งบุคคล หน่วยงาน องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ให้การสนับสนุนงานคนพิการดีเด่น และการแสดงความยินดีกับหน่วยงานที่ได้รับรางวัลสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการระดับประเทศ
กิจกรรมที่ ๒ การรับมอบเงินและสิ่งของจากผู้ให้การสนับสนุนงานวันคนพิการ
กิจกรรมที่ ๓ การมอบเงินทุนกู้ยืมประกอบอาชีพให้คนพิการรายละ ๒๐,๐๐๐-๔๐,๐๐๐ บาทจำนวน ๑๖ ราย
กิจกรรมที่ ๔ การแสดงความสามารถของเด็กพิการจากโรงเรียนพิษณุโลกปัญญานุกูล และจากสมาคมคนพิการจังหวัดพิษณุโลก
นอกจากนี้ ยังมีการจัดนิทรรศการจากหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคนพิการ รวมทั้งให้บริการเคลื่อนที่แก่คนพิการ เช่น การรับสมัครคนพิการเข้าเรียนและฝึกอาชีพ การจดทะเบียนคนพิการ บริการนวดแผนไทย การจัดงานในวันนี้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสภาคนพิการทุกประเภทแห่งประเทศไทย จำนวนเงิน ๖๐,๐๐๐ บาท และได้รับสนับสนุนของขวัญรวมทั้งการจัดอาหารและเครื่องดื่ม จาก และหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อย่างดียิ่ง
บัดนี้ได้เวลาอันสมควรแล้ว ดิฉันขอเรียนเชิญท่านผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก กล่าวเปิดงานวันคนพิการสากล ประจำปี ๒๕๕๖ จากนั้นทำพิธีมอบเกียรติบัตรแก่บุคคล หน่วยงาน องค์กรคนพิการ ที่สนับสนุนงานคนพิการดีเด่น และรับมอบเงินและสิ่งของจากผู้บริจาคสนับสนุนงานวันคนพิการในวันนี้ เชิญมอบเงินทุนกู้ยืมประกอบอาชีพแก่คนพิการจำนวน ๑๖ ราย มอบของขวัญแก่คนพิการ พร้อมทั้งเชิญเยี่ยมชมนิทรรศการ การให้บริการของหน่วยงานต่างๆต่อไป

การมอบทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ ประจำปีการศึกษา 2556 ( 18/พ.ย./2556 )
    

วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556   เวลา 10.30 น. ณ ห้องรับรองสำนักงานจังหวัด ชั้น 2  ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก  ได้จัดให้มีการมอบทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ต่อเนื่องของมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ประชุมชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ ( 12/พ.ย./2556 )
    

วันอังคารที่  12  พ.ย. 56  พัฒนาสังคมฯจังหวัดพิษณุโลก (นางกัญญ์ฐญาณ์  ภู่สวาสดิ์)  เข้าร่วมรับฟังการชี้แจงแนวทางการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ  ผ่านระบบประชุมทางไกลออนไลน์

กำลังแสดงหน้าที่ 1/6 -> [จำนวน 54 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 >>