[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 28 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[khanatchon]
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
รายการมุมชีวิต


  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
ประชุมเตรียมความพร้อมการคัดเลือกสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดพิษณุโลก ระดับอำเภอ ( 6/ต.ค./2558 )
    

วันที่ 5 ตุลาคม 2558 เวลา 16.00 น. ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก

นางสาวยุพิน นาใจ นักพัฒนาสังคมชำนาญการ เป็นประธานการประชุมคณะทำงานสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดพิษณุโลก เพื่อเตรียมพร้อมในการจัดตั้งสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดพิษณุโลกระดับอำเภอ ตาม พ.ร.บ. ส่งเสริมการพัฒนาเด็กและเยาวชน พ.ศ.2550 โดยกำหนดจัดในวันที่ 8 - 9 ตุลาคม 2558 ซึ่งในวันที่ 8 ตุลาคม 2558 จะจัดที่ศาลาประชาคม อำเภอเมืองพิษณุโลก ประกอบด้วยเด็กและเยาวชนจากอำเภอเมือง อำเภอบางระกำ อำเภอบางกระทุ่ม อำเภอพรหมพิราม อำเภอวัดโบสถ์ อำเภอวังทอง และอำเภอเนินมะปราง และในวันที่ 9 ตุลาคม 2558 จะจัดที่โรงเรียนนครไทย ประกอบด้วยเด็กและเยาวชนจากอำเภอนครไทยและอำเภอชาติตระการ รวมทั้งสิ้น 400 คน 


ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-259565

ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกร่วมประชุมแผนยุทธศาสตร์พิษณุโลก 2020 เขตเศรษฐกิจใหม่สี่แยกอินโดจีน และการวางแผนจัดระเบียบสังคมในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก ( 6/ต.ค./2558 )
    

วันที่ 5 ตุลาคม 2558 เวลา 14.00 น. ห้อง 741 ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก

นายชูชาติ กีฬาแปง ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พลเอก.ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ ผู้อำนวนการสถาบันพัฒนาสี่แยกอินโดจีน พลตรีธนา จารุวัต รองแม่ทัพภาคที่ 3 พลตรีนพพร เรือนจันทร์ ผบ.พล.ร.4 บุญญลักษม์ นายอำเภอเมืองพิษณุโลก พร้อมหัวหน้าส่วนราชการทีมจัดระเบียบสังคมและนักธุรกิจจังหวัดพิษณุโลกร่วมประชุมแผนยุทธศาสตร์พิษณุโลก 2020 เขตเศรษฐกิจใหม่สี่แยกอินโดจีน และการวางแผนจัดระเบียบสังคมในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก


ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-259565

เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมฯ จ.พิษณุโลก พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงเยี่ยม \"น้องโอ\" เพื่อตรวจร่างกายและส่งตัวไปบำบัดและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ( 6/ต.ค./2558 )
    

วันที่ 5 ตุลาคม 2558 เวลา 09.30 น. บ้านเลขที่ 41 หมู่ 8 ตำบลชมพู อำเภอเนินมะปรางค์ จังหวัดพิษณุโลก

นางสาวยุวรี เกิดผล นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ ผู้แทนพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก พร้อมเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเนินมะปราง แพทย์โรงพยาบาลเนินมะปราง และหัวหน้าหน่วยงานในพื้นที่ตำบลชมพู ลงเยี่ยม นายปิยพงษ์ อินตาถึง อายุ 27 ปี ซึ่งป่วยสติไม่สมประกอบถูกขังไว้เพียงลำพังในเพิงพักคล้ายคอก ตามที่สื่อมวลชนได้รายงานไว้นั้น ในวันนี้ ทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์พร้อมกับทีมแพทย์โรงพยาบาลเนินมะปรางได้พาน้องโอไปทำการตรวจเลือดพร้อมเตรียม ส่งตัวไปบำบัดและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายที่ศูนย์บำบัดฟื้นฟูสภาพร่างกายผู้พิการที่กรุงเทพมหานคร


ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-259565

ร่วมให้การต้อนรับ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในโอกาสเดินทางเข้ารับตำแหน่งและปฏิบัติหน้าที่เป็นวันแรก ( 6/ต.ค./2558 )
    

วันที่ 2 ตุลาคม 2558 เวลา 07.00 น. กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

คณะพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด ข้าราชการและเจ้าหน้าที่สังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมให้การต้อนรับ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในโอกาสเดินทางเข้ารับตำแหน่งและปฏิบัติหน้าที่เป็นวันแรก 


ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-259565

หัวหน้าหน่วยงานสังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลกร่วมต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก (นายชูชาติ กีฬาแปง) ( 6/ต.ค./2558 )
    

วันที่ 1 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00 น. จวนผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก

นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก พร้อมหัวหน้าหน่วยงานสังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ร่วมให้การต้อนรับ นายชูชาติ กีฬาแปง ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก และ นายรุ่งชัย ใบกว้าง รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งที่จังหวัดพิษณุโลก


ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-252316

การประชุม การพิจารณาคัดเลือกราษฎรเข้าเป็นสมาชิกนิคมสร้างตนเอง ( 30/ก.ย./2558 )
    

วันที่ 29 กันยายน 2558 เวลา 09.00 น. ห้องประชุมนิคมสร้างตนเองทุ่งสาน อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานการประชุม การพิจารณาคัดเลือกราษฎรเข้าเป็นสมาชิกนิคมสร้างตนเอง โดยมีนายมาโนชย์ พัดบึ้ง ผู้ปกครองนิคมสร้างตนเองทุ่งสาน ผู้แทนในอำเภอพรหมพิราม เจ้าหน้าที่ที่ดิน อำเภอพรหมพิราม เกษตรอำเภอพรหมพิราม พัฒนาการอำเภอพรหมพิรามผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรอำเภอพรหมพิราม เข้าร่วมประชุม
ตามพระราชกฤษฎีกาจัดตั้งนิคมสร้างตนเองทุ่งสานจังหวัดพิษณุโลกพศ 2515 กำหนดพื้นที่ในท้องที่อำเภอพรหมพิราม อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลกเนื้อที่ประมาณ 136,150 ไร่ เป็นที่ดินของรัฐในกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ดำเนินการจัดสรรที่ดินให้กับราษฎรตามพระราชบัญญัติจัดที่ดินเพื่อการครองชีพ พ.ศ. 2511 นิคมสร้างตนเองทุ่งสาน จังหวัดพิษณุโลกได้รับคำร้องจากราษฎรที่อาศัยและครอบครองที่ดินอยู่ในเขตนิคมสร้างตนเองทุ่งสานมีความประสงค์ขอสมัครเป็นสมาชิกนิคมสร้างตนเองจำนวน 35 ครอบครัว โดยตรวจสอบและสอบสวนคุณสมบัติของ ผู้สมัครเป็นสมาชิกนิคมตามความในมาตรา 22 แห่งพระราชบัญญัติจัดที่ดินเพื่อการครองชีพพ.ศ. 2511 มี 2 ประเภท ประเภทราษฎรครอบครองอยู่เดิมจำนวน 22 ครอบครัวที่ดิน 24 แปลง 2 ประเภทราษฎรรับสิทธิ์แทนจำนวน 3 ครอบครัวที่ดิน 3 แปลง ที่ตั้งตำแหน่งที่ดินของราษฎรที่นำมาสมัครเป็นสมาชิกนิคมสร้างตนเองอยู่ในเขตนิคมสร้างตนเองทุ่งสาน

ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-259565

โครงการเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด ( 28/ก.ย./2558 )
    

โครงการเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้งดูเด็กแรก­เกิด โดย กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษ­ย์

พิธีมอบหนังสือการแสดงประโยชน์ น.ค. 3 ณ นิคมสร้างตนเองบางระกำ ( 28/ก.ย./2558 )
    

วันที่ 28 กันยายน 2558 เวลา 14.00 น. ห้องประชุมนิคมสร้างตนเองบางระกำ อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก นายชาติชาย สงวนพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลกเป็นประธานมอบหนังสือการแสดงประโยชน์ น.ค. 3 โดยมีนายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายชัชวาล ชนาวิรัตน์ ผู้ปกครองนิคมสร้างตนเองบางระกำ และหัวหน้าส่วนราชการสังกัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก ให้การต้อนรับ
นิคมสร้างตนเองบางระกำจังหวัดพิษณุโลกเป็นนิคมลักษณะพิเศษเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจและแก้ไขปัญหาทางการปกครองได้จัดตั้งขึ้นตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2513 ตามพระราชกฤษฎีกา เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2521 โดยมีพื้นที่รับผิดชอบ 239063 ไร่ในพื้นที่บางส่วนของ 4 จังหวัดคือจังหวัดพิษณุโลก จังหวัดพิจิตร จังหวัดกำแพงเพชรและจังหวัดสุโขทัย ได้ดำเนินการให้บริการในเชิงรุกโดยการ ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในขั้นตอนกระบวนการออกเอกสารสิทธิ์ให้กับผู้นำชุมชนสมาชิกนิคมออกเอกสารสิทธิ์ นค. 1 นค. 3 ให้เป็นไปอย่างรวดเร็วถูกต้องโปร่งใสและเป็นธรรมซึ่งนิคมได้บูรณาการการทำงานร่วมกับภาคีเครือข่ายในพื้นที่ให้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนและแก้ไขปัญหาในระดับพื้นที่ได้อย่างดีทำให้การดำเนินงานการออกเอกสารสิทธิ์เป็นไปอย่างต่อเนื่องสามารถตอบสนองทันต่อความต้องการและส่งผลให้สมาชิกนิคมได้รับเอกสารสิทธิ์ นค. 1 ที่ครบ 5 ปี แล้วขอออกหนังสือแสดงการทำประโยชน์ นค. 3  มีความรู้ความเข้าใจในขั้นตอนกระบวนการที่จะขอรับบริการมากขึ้นนิคมได้มีการติดตามประเมินผลความพึงพอใจปรากฏว่ามีความพึงพอใจเห็นว่ากลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ได้รับเอกสารสิทธิ์ในที่ดินตามกฎหมายและเป็นสมาชิกนิคมแล้วมีการใช้ประโยชน์ในที่ดินและสร้างคุณค่าเพิ่มได้อย่างเต็มที่ ได้รับสวัสดิการสังคมและมีการพัฒนาศักยภาพด้านการประกอบอาชีพมีรายได้พอเพียงต่อการพึ่งตนเองและสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมซึ่งในวันนี้ผู้รับมอบเอกสารสิทธิ์ นค. 3 จำนวนทั้งสิ้น 136  ราย รวม 183 แปลง


ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-259565

พมจ.พิษณุโลก ร่วมกับสมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์จังหวัดพิษณุโลก มอบสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยดินโคลนถล่มที่อำเภอนครไทย ( 28/ก.ย./2558 )
    

วันที่ 28 กันยายน 2558 เวลา 10.00 น. ตำบลบ่อโพธิ์ อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก

นายเกรียงวิชญ์ เตชวิทยไวทิน นายอำเภอนครไทย นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นางสมถวิล รอบบรรเจิด นายกสมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์จังหวัดพิษณุโลก นางวรรณา ไกลสิทธิพงษ์ สจ.พิษณุโลกเขตนครไทย พร้อมด้วยกรรมการและสมาชิก ร่วมมอบสิ่งของช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยดินโคลนถล่ม ตำบลบ่อโพธิ์ อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก โดยสมาคมอาสาสมัครประชาสงเคราะห์จังหวัดพิษณุโลก ได้มอบ หม้อนึ่งพร้อมหวด ทัพพี หม้อหุงข้าวเบอร์ 28 ขันน้ำ กะละมัง ข้าวสาร 5 กิโล จำนวนทั้งสิ้น 130 ชุด พร้อมมอบผ้าห่มนวม มุ้ง ให้แก่ครอบครัวที่ได้รับความเสียหายมากที่สุดจำนวน 14 ชุด พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคจำนวน 130 ชุด รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท
ผลสรุปความเสียหายจากน้ำป่าไหลหลากดินโคลนถล่มหมู่ 1 ตำบลบ่อโพธิ์ เสียหายมากจำนวน 39 หลัง เสียหายมากที่สุดจำนวน 14 หลัง หมู่ 2 เสียหายมากจำนวน 3 หลัง หมู่ 8 เสียหายมากจำนวน 11 หลัง หมู่ 1 ผลกระทบน้อยจำนวน 63 หลัง รวมทั้งสิ้น 130 หลัง แยกเป็นประเภทเสียหายมากจำนวน 53 หลังเสียหายมากที่สุดจำนวน 14 หลังและผลกระทบน้อยจำนวน 63 หลัง


ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-259565

พัฒนาสังคมฯ พิษณุโลกร่วมปลูกต้นไม้ประจำจังหวัดพิษณุโลก ในพิธีเปิดอุทยานราชภักดิ์ ( 28/ก.ย./2558 )
    

วันที่ 26 กันยายน 2558 เวลา 14.30 น. อุทยานราชภักดิ์ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

นายวัฒนะ กันนะพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก นายธานินทร์ สมบูรณ์สาร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก นายวันชัย เล็กประเสริฐ ท้องถิ่นจังหวัดพิษณุโลก ร่วมปลูกต้นปีป ซึ่งเป็นต้นไม้ประจำจังหวัดพิษณุโลกบริเวณอุทยานราชภัดิ์เพื่อสร้างความร่มเย็น เนื่องในพิธีเปิดอุทยานราชภักดิ์

ภาพ/ข่าว นายวัฒนพร อัครชินพรรณ ประชาสัมพันธ์สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก รายงาน 055-259565

กำลังแสดงหน้าที่ 1/35 -> [จำนวน 344 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>